วันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดอุตรดิตถ์ ประธานในพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย และเหรียญจักรพรรดิมาลา ประจำปี 2563 และประจำปี 2564 หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สำหรับหน่วยงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุตรดิตถ์ ณ วิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์