วันที่ 13 ตุลาคม 2565 ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดอุตรดิตถ์