กิจกรรมการแข่งขันกีฬาสี พิกุลแก้วเกมส์ประจำปี 2567

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ

วันที่ 25 ตุลาคม 2567
ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ มอบหมายให้ นายสยาม โต๊ะทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสี “พิกุลแก้วเกมส์” ประจำปี 2567 ณ โดมแก้วเจ้าจอม วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์

อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน, วัด และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, วัด และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังบาสเกตบอล และ ข้อความ