อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน

วันที่ 23 ตุลาคม 2567 เวลา 07.00 น.
วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ร่วมพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวลานอเนกประสงค์ริมน่าน ต.ท่าอิฐ อ.เมืองอุตรดิตถ์ จ.อุตรดิตถ์

อาจเป็นรูปภาพของ 15 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ข้อความ