อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน และ ข้อความ

วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2567
งานโครงการพิเศษและบริการชุมชนดำเนินโครงการจัดการอาชีวศึกษาเพื่อสนองพระราชดำริในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนยอดโพธิ์ทอง 1และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบุญธรรม – บุญพริ้งณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบุญธรรม-บุญพริ้งวิชา ร้อยมาลัยของชำร่วย หมี่คลุก

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, ของเล่นเด็ก และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, คัพเค้ก และ ข้อความ