งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ร่วมบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน และ ข้อความ

วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2567
งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน นำโดย นายสมเกียรติ มั่นดี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ร่วมบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จังหวัดสุโขทัย

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, แหล่งน้ำ และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ข้อความ