อาจเป็นรูปภาพของ 19 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 เวลา 18.00 น.
นายสยาม โต๊ะทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ นำทีม นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ เข้าร่วมการแสดงในงานการแสดงแสง สี เสียง ตำนานเมืองและวีรชนไทย ตอน“สดุดีวีรชน ไทย” ระหว่างวันที่ 21-25 สิงหาคม 2567 โดยมีนายศิริวัฒน์ บุปผาเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธานเปิดในงานดังกล่าวณ พิพิธภัณฑ์เมืองลับแล

อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน