อาจเป็นรูปภาพของ 13 คน และ ข้อความ

ระหว่าง วันที่ 13-14 สิงหาคม 2567 เวลา 08.00 น.
วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ร่วมมือกับ สำนักงานขนส่งจังหวัดอุตรดิตถ์ จัดอบรมและทดสอบโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อสร้างจิตสำนึกและเพิ่มช่องทางให้เยาวชนได้รับใบอนุญาตขับรถจักรยานยนต์ ให้กับนักเรียนรุ่นที่ 1 จำนวน 71 คน นำโดย นายสยาม โต๊ะทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยนายเพิ่มพูน มาก่อกูล หัวหน้างานปกครอง และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ ชั้น 4 ฝ่ายใบอนุญาตขับรถ สำนักงานขนส่งจังหวัดอุตรดิตถ์

อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ แคลริเน็ต
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ โรงพยาบาล