อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, ดอกไม้, แท่นบรรยาย และ ข้อความ

วันจันทร์ ที่ 12 สิงหาคม 2567 เวลา 7.00
น.ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ มอบหมายให้นายสมเกียรติ มั่นดี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และบุคลากรทางการศึกษาของวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรวถายพระราชกุศลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567 จังหวัดอุตรดิตถ์ณ บริเวณหอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ตำบลท่าอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, วัด และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน และ ข้อความ