อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, วัด และ ข้อความ

วันศุกร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2567 เวลา 8.00 น.
กิจกรรม “จิตอาสา” บำเพ็ญประโยชน์ บริเวณพื้นที่พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งและทาสีหัวรถจักรไอน้ำแปซิฟิก (ฮาโนแมค) เลขที่ 274 ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ มอบหมายให้ นายสยาม โต๊ะทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำทีมบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาศิลปกรรมของวิทยาลัยอาชีวศึกษอุตรดิตถ์ เข้าร่วมงาน “ จิตอาสา ” บำเพ็ญประโยชน์บริเวณพื้นที่ พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งและทาสีหัวรถจักรไอน้ำแปซิฟิก (ฮาโนแมค) เลขที่ 274 เฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยมีนายศิริวัฒน์ บุปผาเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมฯณ บริเวณพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งแสดงหัวรถจักรไอน้ำแปซิฟิก เลขที่ 274 (สถานีรถไฟศิลาอาสน์) รูปภาพเพิ่มเติม

อาจเป็นรูปภาพของ 13 คน, รถไฟ และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, รถไฟ, ทางรถไฟ และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ เครื่องคิดเงินค่าจอดรถ