ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ :งานโครงการพิเศษและบริการชุมชุน ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยกาาวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ มอบหมายให้ นายสยาม โต๊ะทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษาออกหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน ประจำเดือนกรกฎาคม 2567 ร่วมกับ หน่วยงานในจังหวัดอุตรดิตถ์ ณ วัดป่าคาย ตำป่านคาย อำเภอทองแสนขัน จังหวัดอุตรดิตถ์

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ