ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

วัน เสาร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.00 น.
ณ ห้องประชุมศรีภัทร และโดมหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์ ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ มอบหมายให้ นายสยาม โต๊ะทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษาจัดโครงการอบรมขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจรและรณรงค์การสวมหมวกนิรภัย 100% ในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567#เรียนดีมีความสุข

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ