ออกหน่วยให้บริการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ออกให้บริการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ณ จุดบริจาควัดดอยท่าเสา

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, แหล่งน้ำ และ ข้อความ