อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ข้อความ

วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2567 เวลา 08.15 น.
วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ นำโดย ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อคณะสงฆ์นำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน, วัด และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, วัด และ ข้อความ