อาจเป็นรูปภาพของ 14 คน และ ข้อความ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กันยายน 2567 เวลา 13.00 น.
โครงการพิเศษและบริการชุมชน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ร่วมบริจาคสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดเชียงราย โดยการสนับสนุนจากโครงการพิเศษและบริการชุมชน ณ โดมแก้วเจ้าจอม วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์

อาจเป็นรูปภาพของ เครื่องดื่ม และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ ของเล่น และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน, รถยนต์ และ ข้อความ