อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความ

วันที่ 17 กันยายน 2567
คณะคุณครูแผนกวิชาการตลาดและแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจดิจิทัล นำทีมคณะนักเรียนนักศึกษา ทั้งสองแผนกวิชาดังกล่าวของ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างและยกระดับทักษะดิจิทัล(การใช้Capcut ตัดต่อและสร้างVDO Content อย่างง่าย)ภายใต้โครงการยกระดับและพัฒนาขีดความสามารถด้านภาษาและทักษะดิจิทัลเพื่อพัฒนากำลังคนให้มีสมรรถนะสูง สอดรับกับมาตรฐานสากล ครั้งที่ 2 ณ หอประชุมศรีภัทรอนันต์ วิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "8 โรงการอบรมเข็งปฏิบัติการเสริมสร้ โครงการอบรม เจะยกระดับทักษะดิจิทัล (การใช้ Capcu ตัดต่อและสร้าง VDO Content อย่างง่าย) ภายใต้โครงการย ห้ญนเบืดความสามารถด้านาทและทักพะ เพื่อพัฒนากำลี้ มรรถนะสูง สอดรับกับมาตรฐานสากล ครั้งที่ 2 แงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุตรดิตต์ นอังคารที่ 17 กันยายน 2567 ศรีภัทรอนันต์ วิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตต์ ณ No"
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, ตาราง และ ข้อความ