อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, แหล่งน้ำ และ ข้อความ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ : งานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ร่วมบริจาคน้ำดื่ม ขนม ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดเชียงราย ผ่านมูลนิธิอุตรดิตถ์สงเคราะห์ อำเภอลับแล

อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, แหล่งน้ำ และ ข้อความพูดว่า "米 CWO สพต. เงเคราะห์"อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, แหล่งน้ำ และ ข้อความ