วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ ร ร่วมทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ ณ ศาลาประชาคมจังหวัดอุตรดิตถ์

วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ 5 ธ.ค. 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ นำโดย นายสยาม โต๊ะทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ร่วมทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ ณ ศาลาประชาคมจังหวัดอุตรดิตถ์