วันที่ 24 สิงหาคม 2566 ดร.บัณฑิตย์ สิงห์ช่างชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ มอบหมายหน้าที่ นายสยาม โต๊ะทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพนักเรียนนักศึกษา บริจาคโลหิต (12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ) ณ ห้องร่มราชพฤกษ์