วันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566 องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ ได้จัดการเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา เลือกตั้ง ตั้งแต่เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ โดมแก้วเจ้าจอม วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ “ 1 สิทธิ์ 1 เสียง มีค่า เข้าคูหาเลือกคนดีคนเก่งเพื่อวิทยาลัยของเรา